Nhiều người muốn có được nền nhà xưởng thật đẹp và tiện bề sử dụng lâu dài nhưng chưa biết phương pháp nào đem đến chất lượng đúng như yêu cầu của mình. Công ty sơn epoxy HCM xin giới thiệu đến Quý khách hàng dòng sơn epoxy phủ lên bề mặt nền nhà xưởng để có nét thẩm mỹ và  giá trị sử dụng cao nhất.

DSC 2192

Và để có được nền nhà xưởng với lớp sơn phủ epoxy thật đẹp bạn cần phải chọn được đơn vị thi công cũng như có phương pháp phù hợp nhất. Để được tư vấn và chọn được phương pháp tốt nhất có thể làm theo quy trình sau đây để công ty sơn epoxy HCM giúp đỡ bạn:

-         Liên hệ ngay với chúng tôi theo những thông tin cụ thể: có thể liên hệ đến phòng kinh doanh hay cho kỹ thuật.

-         Công ty Epoxy HCM tư vấn cho khách hàng những thông tin cần thiết nhất có thể qua điện thoại hoặc cần thiết đến tại địa điểm công trình để đo độ ẩm và xem kết cấu sàn mà có phương án xử lý tốt nhất.

-         Công ty Epoxy HCM báo giá cho quý khách hàng, khách hàng xem xét lựa chọn chúng tôi thì sang bước ký kết hợp đồng.

-         Vì nhận biết được kết cấu cũng như yêu cầu của khách hàng chúng tôi vận chuyển máy móc và bắt đầu thi công theo quy trình kỹ thuật chi tiết nhất. (Tham khảo quy trình thi công sơn của Công ty Epoxy HCM).

 

Nói tóm lại để có được nền nhà xưởng thật đẹp và bền phải trải qua nhiều công đoạn và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị thật phù hợp có nhiều kinh nghiệm!

Hỗ trợ trực tuyến

0903 149 186
Mr. Tín

SẢN PHẨM NỔI BẬT